Tỷ lệ U23 Việt Nam vs U23 Brunei

- TLCA: 0:5 3/4

- T/X: 6 3/4

Ở trận đấu mở màn vòng loại U23 châu Á 2020, thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ đối đầu với đối thủ được đánh giá dễ chịu nhất bảng K - U23 Brunei. Đây được xem là cơ hội không thể tốt hơn dành cho U23 Việt Nam trước khi đối đầu hai đối thủ mạnh cùng cạnh tranh tấm vé đi tiếp là U23 Indonesia và U23 Thái Lan.

U23 Việt Nam bước vào trận đấu này với tinh thần rất tốt. Trong trận đấu tập dượt cuối cùng trước thềm giải đấu, U23 Việt Nam dễ dàng đánh bại đối thủ Đài Bắc Trung Hoa với cách biệt đậm 6-1 với sự tỏa sáng của hàng loạt cái tên mới như Xuân Tú, Đức Chiến, Đinh Thanh Bình. 

Về phía đội khách, Brunei luôn bị đánh giá sở hữu 1 nền thể thao kém phát triển và là đối thủ thường xuyên không được đánh giá cao. Trong quá khứ, chưa bao giờ các đội tuyển Brunei có thể xếp "chung mâm" cùng Việt Nam vì thành tích đối đầu lép vế hoàn toàn. Lần gần nhất U23 Việt Nam gặp mặt U23 Brunei là tại SEA Games 28, cũng ở trận mở màn giải đấu. 

Vào thời điểm đó, Việt Nam giành chiến thắng 6-0. Nhưng trận đấu đó vẫn chưa phải là kết quả đậm nhất giữa cặp đấu này. Do đó, U23 Việt Nam không nhưng phải thắng mà còn phải cố gắng thắng thật đậm để so đọ cả về hiệu số bàn thắng bại với các đối thủ kể trên.

Dự đoán: 5-0

Đội hình dự kiến:

U23 Việt Nam: Tiến Dũng; Tấn Sinh, Thành Chung, Thanh Thịnh; Tùng Quốc, Thanh Sơn, Hoàng Nam, Văn Hậu; Quang Hải, Lê Xuân Tú, Hà Đức Chinh.

U23 Brunei: Đang cập nhật…