TLCA 0:1

TX 2 1/4

Uzbekistan khởi đầu giải đấu bằng chiến thắng 2-1 trước Oman. Tuy thành công về mặt tỷ số, nhưng lối chơi của Uzbekistan bị các nhà chuyên môn châu Á đánh giá là chưa thực sự vào guồng. Vẫn thường xuyên có những đường bóng sai địa chỉ dẫn đến đứt mạch vận hành chiến thuật.

Dù vậy so với Turkmenistan, thì Uzbekistan vẫn hơn về mặt đẳng cấp. Vì thế mà các nhà cái dựng lên tỷ lệ khá sâu 1 hòa, bất chấp Turkmenistan vừa khiến Nhật Bản phải toát mồ hôi hột trong ngày ra quân. Ở trận thua 2-3 trước Nhật Bản, Turkmenistan đã chơi cực hay trong hiệp 1 và dẫn trước đối thủ đến tận phút 56.

Tuy nhiên, sự non nớt của Turkmenistan khiến họ bị trả giá bằng 3 lần thủng lưới liên tiếp, trước khi có bàn rút ngắn tỷ số 2-3. Sự ngây thơ của Turkmenistan không dễ gì khắc phục một sớm một chiều, và đối lập với họ lại là Uzbekistan đầy kinh nghiệm và có đẳng cấp thực sự. Danviet.org khuyên bạn chọn cửa trên.

Đội hình dự kiến

Uzbekistan: Nesterov, Zoteev, Krimets, Ismailov, Shorakhmedov, Shukurov, Sidikov, Ahmedov, Masharipov, Rashidov, Bikmaev.

Turkmenistan: Orazmuhamedov; Babajanov, Saparov, Vezirgeldi, Batyrov, Amanov, Mingazov, Orazsakhedov, Annaorazov, Atayev, Hojayev.

Dự đoán kết quả Uzbekistan vs Turkmenistan: 2-0.