TLCA: 0:1/4
TL O/U: 2 3/4 

Trận lượt đi ở Anfield, Liverpool dù tạo ra một thế trận tốt hơn nhưng sau 90 phút, Salah và các đồng đội vẫn không thể một lần khoan thủng mành lưới Bayern Munich. Rất may mắn là hàng thủ Liverpool cũng không phải nhận bàn thua nào trước cuộc tái đấu ở Allianz Arena.

Tỷ số hòa 0-0 trận lượt đi mang đến lợi thế nhất định cho Liverpool. Bởi lẽ, chỉ cần Liverpool ghi 1 bàn, Bayern Munich sẽ phải ghi 2 bàn. Nếu tỷ số ở Allianz Arena là 1-1, Liverpool sẽ đi tiếp nhờ luật bàn thắng sân khách.

Tuy vậy, vẫn có những lo lắng nhất định về Liverpool khi 4 trận sân khách trước đó tại Champions League, Lữ đoàn đỏ toàn thua. Trong khi Bayern Munich toàn thắng 4 trận tiếp đón các đội bóng Anh gần đây trên sân nhà tại Cúp châu Âu.

Trên sàn giao dịch châu Á, Bayern Munich được đánh giá cao hơn với tỷ lệ chấp -1/4 cả trận. Điều đáng quan tâm hơn nữa là chỉ số ở lựa chọn Bayern Munich đã liên tục biến động theo hướng giảm từ những ngày đầu lên sàn. Điều này cho thấy rằng thị trường ủng hộ thắng lợi dành cho Hùm xám xứ Bavaria.

Chuyên gia nhận định: Bayern Munich -1/4.
Dự đoán tỷ số: 2-1.

++++++++++++++++++++++++

TLCA: 0:2
TL O/U: 3 1/4

Giống như Liverpool, Lyon là đội có lợi thế trước trận lượt về. Kết quả trận lượt đi ở Pháp cũng là 0-0. Như vậy, nếu trận tái đấu đêm nay khép lại với tỷ số 1-1, Barca sẽ bị loại bởi luật bàn thắng sân khách.

Tuy nhiên, khi giới cầm cân nảy mực để Barca chấp -2 theo TLCA, không nhiều người tin tưởng vào khả năng đi tiếp của Lyon. Đẳng cấp các cầu thủ Barca vẫn được đánh giá cao hơn hẳn đối thủ và khi Messi đã trở lại với phong độ cao, rất khó để một đội bóng nào đó có thể ngăn chặn Gã khổng lồ xứ Catalan.

Hai lần đối đầu trước đó tại Nou Camp, Barca toàn thắng cách biệt 3 bàn trước Lyon (3-0 và 5-2). Khi biết rằng ở lần đầu tiên đưa trận đấu lên sàn giao dịch, giới cầm cân nảy mực để Lyon được chấp +1 3/4, mức 0:2 ở thời điểm hiện tại càng cho thấy rằng Barca là lựa chọn sáng nước.

Chuyên gia nhận định: Barcelona -2.
Dự đoán tỷ số:
4-1.