Muangthong United có chuyến làm khách trước Chiangrai United thuộc vòng 4 Thai League 2019. Tuy vậy, Korawit đã tỏa sáng sớm để giúp Muangthong có được bàn mở tỷ số ngay phút 15. Nhưng chỉ 2 phút sau, William Henrique đã đánh bại thủ môn Văn Lâm để gỡ hòa 1-1 cho chủ nhà.

Sau đó, 2 đội có màn rượt đuổi tỷ số rất kịch tính. Thủ thành Văn Lâm tuy phải vào lưới nhặt bóng lần nữa trong hiệp hai nhưng Muangthong United vẫn có chiến thắng chung cuộc với tỷ số 3-2. Đây là chiến thắng thứ 2 của đội bóng Văn Lâm tại Thai League 2019.

Ngoài 2 lần bị thủng lưới, thủ môn Việt kiều chơi tập trung, chắc chắn, không ít lần cứu thua cho đội khách. Chính bởi thế, tờ Siam Sport vẫn dành mức điểm khá cao cho Đặng Văn Lâm, 6.5.

So với nhiều tờ báo khác, Siam Sport chấm điểm các cầu thủ khá khắt khe. Thông thường, mức 6.5 đã là khá, và xuất sắc cũng thường chỉ nhận 7 điểm đến 7.5. Ở trận này, Muangthong có Heberty được 7.5 điểm và 4 cầu thủ khác (trong đó có Dangda) nhận 7 điểm.

Đặng Văn Lâm đã trở thành thủ môn số 1 của Muangthong United ngay mùa đầu tiên chuyển đến đội bóng này. Thủ thành Việt kiều đã ra sân bắt chính cả 4 vòng liên tiếp tại Thai League và cùng Muangthong giành chiến thắng 2 trận gần nhất.