Tin chuyển nhượng Arsenal hôm nay (3/1), tin chuyển nhượng mới nhất vẫn là câu chuyện về tương lai của Oezil. Quả thực, tương lai của Mesut Oezil đang thu hút được sự quan tâm của đông đảo giới chuyên môn và người hâm mộ.

Mọi thứ xuất phát từ mối quan hệ bị xem là ‘cơm chẳng lành, canh chẳng ngọt’ giữa ngôi sao người Đức và HLV Unai Emery. Nhà cầm quân 47 tuổi liên tục để cựu tiền vệ của Real Madrid ngồi dự bị trong thời gian vừa qua.

Dĩ nhiên, Oezil cảm thấy không hài lòng về điều này. Một số nguồn tin còn khẳng định chân chuyền gốc Thổ Nhĩ Kỳ sẽ rời Arsenal ngay trong kỳ chuyển nhượng tháng 1/2019 dưới dạng cho mượn.

Giữa rừng tin đồn ấy, cầu thủ 30 tuổi vẫn im lặng. Nhưng người đại diện của anh là Erkut Sogut thì không. Trong buổi trả lời phỏng vấn độc quyền với chuyên trang Goal.com, Sogut đã làm sáng tỏ mọi thứ. Theo đó, ông khẳng định tương lai của thân chủ mình vẫn là ở Arsenal.

“Tôi không muốn nói về tình trạng của Mesut một cách công khai. Nhưng với những đồn đoán gần đây về khả năng rời Arsenal, tôi cảm thấy việc làm rõ điều này này là quan trọng. Tôi hi vọng mọi câu chuyện được kết thúc ở đây để cậu ấy có thể tập trung vào bóng đá.

Mesut đã ký hợp đồng mới vào tháng Giêng năm ngoái bởi cậu ấy nhìn thấy tương lai ở Arsenal. Chẳng điều làm gì thay đổi suy nghĩ đó được cả. Cậu ấy muốn cống hiến cho CLB đến hết hợp đồng và thậm chí lâu hơn nữa. Cậu ấy yêu CLB, cùng chia sẻ những giá trị của CLB và không muốn gia nhập bất kỳ CLB nào khác nữa”, Erkut Sogut cho biết.

Hợp đồng của Mesut Oezil với Arsenal còn hiệu lực tới tháng 6/2021. Anh hiện đang nhận lương cao nhất lịch sử đội chủ sân Emirates: khoảng 350.000 bảng/tuần.