Tin chuyển nhượng hôm nay (2/1), tin chuyển nhượng mới nhất là câu chuyện liên quan tới Chelsea. Họ và Dortmund đã đạt được tiếng nói chung về trường hợp của Christian Pulisic. Đây là quả ‘bom tấn’ đầu tiên trong phiên chợ Đông 2019.

Cả hải CLB đều đã chính thức xác nhận thương vụ. Nhưng ngôi sao trẻ người Mỹ không cập bến Stamford Bridge ngay trong tháng 1/2019 mà phải đợi tới phiên chợ Hè năm nay mở cửa.

“Dortmund đã đạt thỏa thuận với Chelsea về việc chuyển nhượng cầu thủ tấn công Christian Pulisic. Thỏa thuận sẽ có hiệu lực ngay lập tức. Chelsea sẽ cho BVB mượn cầu thủ này đến cuối mùa giải 2018/19”, trích thông báo trên trang web chính thức của Dortmund.

Cách đây không lâu, HLV Maurizio Sarri công khai về một thương vụ ‘bom tấn’ trong kỳ chuyển nhượng tháng 1/2019 của Chelsea. Bây giờ, The Blues đã cụ thể hóa tuyên bố của nhà cầm quân người Italia bằng giao kèo có hiệu lực tới tháng 6/2024 với Pulisic.

Mức phí chuyển nhượng của thương vụ không được hai bên tiết lộ. Theo truyền thông Anh, The Blues phải bỏ ra khoảng 60 triệu bảng để có được chữ ký của cầu thủ chỉ còn hợp đồng tới tháng 6/2020 với Dordmund.

Tính đến thời điểm hiện tại của mùa 2018/19 Pulisic đã ra sân tổng cộng 18 lần trên mọi đấu trường cho CLB chủ sân Signal Iduna Park. Chân sút 20 tuổi ghi được 3 bàn thắng cùng 2 pha kiến tạo. Ngoài ra, anh còn có 23 lần ra sân với 9 pha lập công trong màu áo ĐT Mỹ.