Mới đây, tiền đạo Mauro Icardi đã gây sốc khi từ chối gia hạn hợp đồng với CLB chủ quản Inter Milan. Điều này được chính người đại diện và cũng là vợ của anh, Wanda Nara lên tiếng xác nhận với truyền thông Italia.

Phu nhân hơn Icardi 7 tuổi cũng cho biết thêm, cầu thủ người Argentina không loại trừ khả năng rời Giuseppe Meazza, và đang quan tâm tới một số đội bóng ở Anh hay Tây Ban Nha. Đây là tin vui cho những CLB như Real Madrid hay Chelsea khi muốn sở hữu chân sút sinh năm 1993.

BLĐ Inter Milan chắc chắn rất "cáu tiết" với những thông tin nói trên, bởi Icardi không chỉ là chân sút chủ lực mà còn là đội trưởng của Nerazzurri. Tuy nhiên nếu không muốn cầu thủ này ra đi dưới dạng chuyển nhượng tự do, họ cũng sẽ cần tính toán lại.

Hợp đồng của Mauro Icardi với Inter Milan còn thời hạn đến năm 2021. Giá trị chuyển nhượng khi "được giá" nhất của tiền đạo xứ Tango sẽ là vào hè 2019, với khoảng 100 triệu euro theo định giá từ Tranfermarkt.

Cũng với đó, Icardi gần đây cho thấy dấu hiệu nổi loạn. Trong buổi tập gần nhất, cầu thủ này đến sân rất muộn và phải nhận án phạt lên đến 100.000 euro từ BLĐ đội bóng áo xanh-đen.