Jose Mourinho đã bị MU sa thải sau thất bại 1-3 trước Liverpool (16/12) song những câu chuyện liên quan tới Người đặc biệt vẫn còn nóng tới hiện tại. Paul Pogba là cầu thủ được cho là đã ‘đâm sau lưng’ ông.

Ngay sau khi Quỷ đỏ công bố quyết định chấm dứt hợp đồng trước thời hạn với nhà cầm quân người Bồ Đào Nha, ngôi sao 25 tuổi đã đăng tải một bức ảnh đầy ẩn ý. Hành động này của nhà vô địch World Cup 2018 đã bị Gary Neville và nhiều cổ động viên chỉ trích mạnh mẽ.

Song theo Mathias Pogba, việc Mourinho không tiếp tục dẫn dắt MU nữa không liên quan gì tới em trai mình. Chiến thuật gia 55 tuổi mất việc là bởi cá tính (bản tính) khó ưa của chính ông.

“Chính Mourinho mới là vấn đề của mọi việc. Ông ta luôn muốn là trung tâm và luôn thích tạo ra các rắc rối cả trong lẫn ngoài phòng thay đồ.

Tôi biết rõ về Paul và tôi nói với nó hãy cứ chơi bóng đi. Trên thực tế, nó vẫn ra sân và thi đấu hết khả năng. Có điều Mourinho không chỉ muốn vậy. Ông ta luôn muốn thể hiện mình là người quyền lực nhất, là trung tâm của mọi sự chú ý.

Paul thậm chí đã bỏ qua những điều đó để thi đấu nhưng vẫn bị loại bỏ (ngồi dự bị trong 3 trận cuối cùng của Mourinho). Paul rất đơn giản. Bạn tôn trọng nó thì nó sẽ tôn trọng lại. Nếu tin tưởng nó, nó sẽ chơi tuyệt hay”, Mathias Pogba chia sẻ với RMC Sports.

Những gì Mathias Pogba lý giải không phải không có lý. Bởi sau khi thay Mourinho dẫn dắt MU, Ole Gunnar Solskjaer đã một mực tin tưởng Paul Pogba và xây dựng lối chơi xung quanh tiền vệ người Pháp. Đáp lại, cựu cầu thủ của Juventus đã tỏa sáng rực rỡ với 4 bàn thắng và 4 đường kiến tạo sau 4 lần ra sân.