Sau khi báo chí Thái Lan khẳng định CLB Muangthong United chưa chính thức mua Đặng Văn Lâm như truyền thông Việt Nam đưa tin. Sau đó, thông tin Lâm "Tây" gia nhập CLB Hà Nội đã được lan truyền mạnh trên mạng xã hội.

Trước thông tin trên, Chủ tịch CLB Hà Nội ông Nguyễn Quốc Hội đã lên tiếng phủ nhận: "Tôi khẳng định hoàn toàn không có chuyện Đặng Văn Lâm về khoác áo CLB Hà Nội ở mùa giải mới. Nếu có tôi xác nhận ngay chứ giấu truyền thông làm gì khi lúc này công nghệ đã quá phát triển. Tin đồn đó từ đâu ra tôi không biết, nhưng tôi khẳng định là không có chuyện này".

Trong khi đó, HLV trưởng Chu Đình Nghiêm cũng khẳng định: "Tôi hoàn toàn không biết chuyện này, chỉ nghe trên truyền thông, từ nội bộ CLB thì chưa có. Hà Nội đang trẻ hóa và đang có những thủ môn khá tốt".

CLB Hà Nội đang có dàn lực lượng trẻ rất tốt bao gồm cả thủ môn. Trước đó, nhà ĐKVĐ V-League chỉ mang về sân Hàng Đẫy bản hợp đồng mang tên Pape Omar để bổ sung cho yếu tố ngoại binh.

Còn Văn Lâm, CLB Muangthong United chưa chính thức lên tiếng xác nhận nhưng khả năng anh gia nhập đội bóng Thái Lan đã gần như chắc chắn. Sau Asian Cup 2019, Văn Lâm sẽ ra mắt đội bóng này. Tại đây, Lâm "Tây" sẽ hưởng mức lương 10.000 USD/tháng và được cấp nhà, xe hơi đi lại.