Trận gần nhất Kyrgyzstan đã vùi dập Myanmar với tỷ số 8-1. Tuy nhiên chừng đó là không đủ để Kyrgyzstan níu kéo cơ hội đi tiếp tại vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á.

Theo đó, Kyrgyzstan giành 10 điểm sau 7 trận, xếp thứ hai tại bảng F, kém đội đầu bảng Nhật Bản 10 điểm. Trên bảng xếp hạng các đội nhì bảng, Kyrgyzstan xếp ở vị trí đội sổ với 4 điểm (trừ 6 điểm giành được trước đội bét bảng Myanmar).

Nhận định, soi kèo Nhật Bản vs Kyrgyzstan, 17h25 ngày 15/6 - Ảnh 5
Bảng xếp hạng các đội nhì bảng tại vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á

Có 5 đội xếp thứ 2 thành tích tốt nhất giành vé đi tiếp và trước lượt trận cuối, Kyrgyzstan đã kém vị trí thứ 5 của UAE tới 5 điểm. Vì vậy trận đấu sắp tới với Nhật Bản cũng chỉ còn mang ý nghĩa thủ tục với Kyrgyzstan.

Với tinh thần đó, Kyrgyzstan khó hứa hẹn làm nên bất ngờ tại xứ sở hoa Anh đào. Ở vòng loại World Cup 2022, dù chỉ gặp những đối thủ yếu, Nhật Bản vẫn cho thấy sự nghiêm túc, họ toàn thắng 7 trận, ghi 41 bàn và chỉ 1 lần để thủng lưới.

Link xem trực tiếp Nhật Bản vs Kyrgyzstan

Quý độc giả có thể xem trực tiếp trận đấu này theo cách sau đây:

- Bước 1: Truy cập trang Xem247.net

- Bước 2: chọn 1 trong 5 website để xem trực tiếp. Ví dụ: truy cập trang xem247.net rồi chọn Xemtructiep.info

Link xem trực tiếp Chile vs Bolivia, 8h30 ngày 9/6 - Ảnh 1

- Bước 3: Chọn trận đấu muốn xem trực tiếp. Các trận đấu được sắp xếp theo thứ tự từ sớm tới muộn theo chiều từ trên xuống dưới. Khi đã chọn được trận muốn xem thì click vào tên cặp đấu.

Link xem trực tiếp Chile vs Bolivia, 8h30 ngày 9/6 - Ảnh 2

- Bước 4: Có thể chọn ‘link dự phòng’ nếu chất lượng và tín hiệu đường truyền ở link chính không tốt.