Muangthong United đang trải qua giai đoạn khởi đầu chậm chạp chưa từng thấy. Ở hai vòng đấu đầu tiên của Thai-League 2019, đội bóng của Văn Lâm chưa có bất kỳ điểm số nào sau 2 trận tua cùng với tỉ số 0-1. 

Những trụ cột của đội bóng này đang sa sút một cách khó hiểu cùng một lối chơi thiếu sức sống. Hàng công với những Teerasil Dangda, Aung Thu hay cả Adisak Kraisorn đều gặp khó trong việc ghi bàn.

Trong khi đó, tuyến phòng ngự lại mắc quá nhiều sai lầm khi để đối phương vượt qua dễ dàng. Muangthong đang ở mức đáng báo động nếu như không thay đổi.

Mặc dù vậy, trang báo này cũng chỉ ra điểm sáng của Muangthong nằm ở chính thủ thành Đặng Văn Lâm. Người gác đền mang hai dòng máu Việt-Nga là cái tên đáng xem nhất đội bóng này. Những trang báo tại Thái Lan tin tưởng rằng, với phong độ hiện tại, Văn Lâm sẽ tiếp tục là chốt chặn số 1 của đội bóng cựu vương Thai-League.

Đặng Văn Lâm và các đồng đội tại Muangthong tiếp tục được thi đấu trên sân nhà để tiếp đón Chiengmai lúc 18h ngày 9/3. Quý vị và các bạn chú ý đón xem trực tiếp trận đấu này trên Danviet.org.

>>> Link xem trực tiếp Muang Thong vs Chiengmai <<<