HAGL trở lại tập luyện để chuẩn bị cho những trận đấu tiếp theo tại V-League 2019. Những gương mặt quen thuộc như Văn Toàn, Minh Vương, Hồng Duy nhận được nhiều sự quan tâm của người hâm mộ. 

Tuy nhiên, nổi bật hơn cả nhờ sự khác lạ trong thành phần các cầu thủ HAGL ở buổi tập mới đây phải là tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh. Cầu thủ gốc Thái Bình khiến nhiều fan còn suýt không nhận ra mình khi "trình làng" một kiểu đầu chưa từng thấy bao giờ.

Trong quá khứ, Tuấn Anh thường để tóc dài kiểu lãng tử. Thời gian điều trị chấn thương ở Hàn Quốc, anh được khen khi để một mái tóc dài ánh vàng. HAGL thậm chí đã lấy hình ảnh Tuấn Anh với mái tóc rất thời thượng này để làm ảnh đại diện cho CLB.

Thế nên, kiểu đầu mới tóc húi cua của Tuấn Anh đã khiến nhiều fan không những bất ngờ mà còn cảm thấy sửng sốt. Dẫu vậy, nhiều bình luận vẫn ủng hộ Tuấn Anh khi cho rằng anh tỏ ra nam tính hơn khi từ bỏ mái tóc lãng tử.

Trả lời phỏng vấn báo chí mới nhất, Tuấn Anh cho biết, anh đã lấy lại được cảm giác bóng sau vài trận thi đấu ở V-League 2019. Tuy nhiên, để có được cảm giác bóng tốt nhất, theo tiền vệ gốc Thái Bình, anh cần thêm nhiều thời gian hơn nữa.

Một điều bất ngờ mà Tuấn Anh vừa mới chia sẻ là anh đang phải cố gắng để thi đấu với hoàn cảnh không được chơi cạnh người đồng đội thân thiết Xuân Trường. "Em luôn thích được thi đấu cùng Xuân Trường. Khi Trường sang Buriram United, em phải nỗ lực hơn để thích ứng với hoàn cảnh hiện tại. Trường có khả năng quan sát và tư duy chiến thuật rất thông minh, hiếm cầu thủ nào được như cậu ấy", Tuấn Anh chia sẻ.