Đại chiến Viettel vs Hà Nội FC trong khuôn khổ vòng 3 V-League 2019 sẽ diễn ra lúc 19h00 ngày 6/3. Cuộc so tài này nhận được sự quan tâm lớn của giới mộ điệu cả nước bởi đã rất lâu rồi, trận derby giữa hai đội bóng giàu thành tích bậc nhất Thủ đô mới xuất hiện.

Với lực lượng tỏ ra vượt trội ở thời điểm hiện tại, đương kim vô địch Hà Nội FC tất nhiên được đánh giá cao hơn tân binh Viettel. Tuy nhiên, tiền vệ Quang Hải của Hà Nội FC vẫn dành sự tôn trọng lớn cho đối thủ. 

Theo Quang Hải, Viettel đang rất hưng phấn sau chiến thắng đầu tiên tại V-League ở vòng 2 (đánh bại Thanh Hóa 2-1). Đặc biệt, Hải 'con' đã chỉ ra cầu thủ nguy hiểm bậc nhất bên phía đội bóng áo lính.

"Theo tôi, Vũ Minh Tuấn là cầu thủ quan trọng và nguy hiểm nhất bên phía Viettel. Hà Nội FC sẽ phải chuẩn bị thật tốt và dành cho anh ấy sự 'chăm sóc' kỹ lưỡng. Viettel mới thăng hạng nhưng họ sở hữu lực lượng đồng đều và lối chơi rất có bản sắc, mọi đội bóng đều không thể xem thường họ", Quang Hải chia sẻ.

Ở trận đấu gần nhất, Quang Hải đã phải ngồi dự bị khi Hà Nội làm khách trên sân Tam Kỳ của Quảng Nam. Dẫu vậy, khi vào sân trong hiệp 2, Quả bóng vàng Việt Nam 2018 đã thi đấu tốt và nhận được nhiều sự khen ngợi của HLV Chu Đình Nghiêm.