Sau khi trở về từ Lễ trao giải Fair Play 2018 được tổ chức tại TP HCM tối 11/3, HLV Park Hang Seo đã bắt tay vào nghiên cứu giáo án mới và chuẩn bị chốt danh sách 23 cầu thủ tham dự vòng loại U23 châu Á 2020.

Ở buổi tập sáng 12/3, thầy Park cùng tân HLV thể lực người Hàn Quốc đã thực hiện bài tập mới nhằm nâng cao sức chiến đấu cho các cầu thủ. Các bài tập đều đòi hỏi cường độ vận động ở mức độ rất cao.

Một trong những bài tập khiến các cầu thủ 'kêu trời" là bài chống tay kéo căng sợi dây cao su. Bài tập này yêu cầu các cầu thủ làm việc theo nhóm với hai người với nhiều động tác khó. Một trong những động tác tốn nhiều sức lực của cầu thủ U23 là vừa chống tay vừa kéo dây.

Hà Đức Chinh méo mặt với bài tập lạ của HLV thể lực người Hàn Quốc

Đức Chinh và đồng đội bở hơi tai vì bài tập lạ

Hà Đức Chinh từng được ví là cầu thủ khỏe nhất đội và nhiều lần làm quen với giáo án của thầy Park cũng phải méo mặt. Phong độ của Chinh "đen" trong thời gian qua là không thực sự tốt nhưng anh vẫn được HLV Park Hang Seo kỳ vọng là nhân tố chính giúp cho U23 Việt Nam vượt qua vòng loại U23 châu Á lần này.

Dự kiến, HLV Park Hang Seo sẽ chốt danh sách 23 cầu thủ tham dự vòng loại U23 châu Á 2020 sau buổi họp tối 12/3. Ngoài những gương mặt quen thuộc như Văn Hậu, Đức Chinh, Quang Hải, Thành Chung, Tiến Linh, Bùi Tiến Dũng... thì việc chọn những cầu thủ từ bản danh sách mới toanh là điều khiến cho thầy Park đau đầu nhất.

Hình ảnh buổi tập sáng 12/3